ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีคณะครูและนักเรียน
1. การแข่งขันตัวต่อเสริมทักษะ ระดับปฐมวัย ได้รางวัลรองชนะเลิศลำดับ
    ที่ 1 เกียรติบัตรเหรียญเงิน
2. การแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่1
    เกียรติบัตรเหรียญเงิน
3. การแข่งขันโครงงานคณิตศาสตร์ ได้รับรางวัล ชนะเลิศเกียรติบัตรเหรียญทอง
4. การแข่งขันคัดลายมือระดับชั้นมัธยม ได้รับรางวัลชนะเลิศเกียรติบัตร
    เหรียญทอง
การแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับภาคเหนือ "เชียงใหม่วิชาการ 2565"ประจำปี 2564 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 7 - 9 สิงหาคม 2565